Link xem trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs SLNA 19h15 – 30/01

Link xem trực tiếp Sài Gòn vs SLNA vào lúc 19h15 ngày 30/01 tại vòng 3 V League. Các kênh sóng chiếu trực tiếp bóng đá trận đấu giữa Sài Gòn vs Sông Lam Nghệ An sẽ được Nhacaiplus cập nhật liên tục tại đây.

Xem trực tiếp trận đấu Sài Gòn vs SLNA ngày 30/01

Xem trực tiếp trận đấu Sài Gòn vs SLNA ngày 30/01

Link xem trực tiếp Sài Gòn vs SLNA ngày 30/01

Trận đấu giữa Sài Gòn vs SLNA diễn ra lúc 19h15 ngày 30/01 tại SVĐ Thống Nhất. Được bình luận trực tiếp trên kênh BDTV và Onsports. Nếu anh em nào không có điều kiện xem qua tivi truyền hình thì có thể xem tại website phát sóng trận đấu sau đây:

Kênh xem tại website 90phut tv: https://1.binhluanvidamme.online/ 

Link xem bóng tại binhluan.net: https://1.binhluanvidammethoidung.online/

Dự kiến đội hình ra sân Sài Gòn vs SLNA ngày 30/01

CLB Arsenal: Văn Phong, Thiago, Công Thành, Mạnh Cường, Tấn Tài, Hoài An, Văn Triền, Matsui, Minh Trung, Takasaki, Đỗ Merlo.

CLB MU: Văn Hoàng, Đình Đồng, Thế Nhật, Xuân Mạnh, Jelic, Sỹ Sâm, Văn Đức, Đình Châu, Bruno, Peter Onyekachi, Đình Tiến.

Thành tích thi đấu của Sài Gòn vs SLNA gần đây

  • Thành tính đối đầu 6 trận gần nhất giữa Sài Gòn vs Sông Lam Nghệ An:

  • Kết quả 6 trận đấu gần nhất của Sài Gòn:

  • Kết quả 6 trận đấu gần nhất của SLNA:

Đánh giá trước trận:

CLB Sài Gòn FC có một sự khởi đầu không tệ khi dành 1 thắng và để thua 1 ở vòng đầu. Nhưng với chiến thắng có phần may mắn trước HAGL khi lối chơi không sắc nét, chơi không hay bằng đối thủ. Những trận sau nếu không cải thiện thì sẽ khó dành thêm được chiến thắng.

Sông Lam Nghê An cũng không khả quan hơn là bao, 2 trận 2 thẻ đỏ thi đấu với 10 người thì kết quả thua trận là điều khó tránh khỏi. Mặc dù thi đấu với 10 người trên sân nhưng các đội bóng đối đầu với SLNA cũng không phải dễ dàng mà dành được chiến thắng.

Trận đấu sắp tới SLNA sẽ là một thử thách lớn với Sài Gòn FC, 3 điểm trước Sài Gòn là mục tiêu của đội bóng đá đặt ra tại vòng 3 này.

Dự đoán kết quả trận đấu Sài Gòn vs Sông Lam Nghệ An: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.